can ho vinhomes golden river
căn hộ vinhomes golden river

CĂN HỘ LAVIDA PLUS QUẬN 7

Dự án Lavida Plus là một trong số những dự án bất động sản được quan tâm nhất hiện nay nhờ những đặc điểm cạnh tranh nổi bật trên thị. Một trong những lợi thế cạnh tranh lớn nhất của dự án là ở vị trí đáng mơ ước và có nhiều tiềm năng.

Vị trí của căn hộ Lavida Plus ở đâu?

Hiện nay có biết bao dự án bất động sản nổi lên như nấm sau mưa, tuy nhiên Lavida Plus vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo của giới bất động sản do vị trí dự án căn hộ Lavida Plus được coi như vị trí “vàng” giữa nội thành thành phố Hồ Chí Minh.


vị trí căn hộ Lavida Plus
Dự án Lavida Plus nằm trong khu đất béo bở ở trung tâm thành phố
Vị trí căn hộ  Lavida Plus tọa lạc chính trung tâm quận 7, ngay ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Sở dĩ đây được xem như vị trí then chốt bởi nó là cửa ngõ của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi được xem là thiên đường sống với những tiện ích cao cấp hiện đại cùng với môi trường sống trong lành, lí tưởng, là ước mơ của biết bao người dân sinh sống tại Sài Gòn.

căn hộ Lavida Plus
Vị trí dự án Lavida Plus nằm ở cửa ngõ khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Nơi đây liên kết các quận trung tâm thành phố chỉ từ 5 phút đến 10 phút. Dự án còn nằm đối diện trung tâm thương mại bậc nhất SC Vivo City, không những thế, vị trí đặc biệt quy hoạch nhiều trường học danh tiếng trong và ngoài nước.

Các hướng di chuyển tại vị trí dự án  căn hộ Lavida Plus

  1. theo hướng tây từ Nguyễn Văn Linh, chúng ta dễ dàng di chuyển về bến xe miền tây đi các tỉnh Tây nam bộ.
  2. theo hướng đôngtừ đại lộ Nguyễn Văn Linh mọi người đi vào trung tâm quận 1, quận 2, quận 4 một cách nhanh chóng
  3. hướng bắc từ đường Nguyễn Hữu Thọ có thể đi vào quận 5 , quận 3, quận 10.

căn hộ Lavida Plus
Vị trí liên kết các quận nội thành thuận lợi của khu căn hộ Lavida Plus

Không chỉ với vị trí nằm ở trung tâm thành phố là tuyến đường huyết mạch nối liền các vị trí trọng yếu trong thành phố, căn hộ Lavida Plus có mặt bằng cực thoáng với các mặt lưng tựa sông Rạch Đĩa, vừa mang đậm tính hiện đại vừa đáp ứng được quan niệm phong thủy khi có dòng dông vắt ngang. Chính bởi lợi thế cảnh sông tiêu biểu của dự án này nên môi trường sống trong lành, là niềm ao ước của biết bao người giữa cuộc sống xô bồ hiện tại của Sài Gòn


Copyright © 2017 Sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River đỉnh cao của cuộc sống thượng lưu All rights reserved